Điều kiện nhận học bổng du học Canada 2018

Hiện ở đang là thời gian tuyển sinh quốc tế tại Canada cho kỳ tháng 02/2018 trở đi. Để đầu tư cho niên khóa mới này, đa dạng Học viện ĐH lớn tại “xứ sở lá phong” đang bắt đầu mở ra các chương trình học bổng du học Canada để hỗ trợ du HSSV tiết kiệm chi phí. Và ĐH MacEwan chính là một đại diện tiêu biểu trong số đó. Sở hữu danh tiếng lớn cùng với truyền thống khuyến học nổi bật, ĐH MacEwan luôn luôn dành các phần thưởng xứng đáng dành cho những cá nhân đạt thành tích cao trong học tập. Điều này cũng được ứng dụng cả với đối tượng tân Sinh viên quốc tế dưới hình thức học bổng đầu vào. Không chỉ có điều kiện đơn giản, các du học sinh duy trì được thành tích ban đầu còn được gia hạn các suất học bổng này cả quá trình 4 năm ĐH.Sau đây là tin tức chi tiết về các suất học bổng của Đại học MacEwan:


Học bổng đầu vào cho du học sinh nước ngoài

Yêu cầu GPA cho học viên lớp 12sáng giá học bổng

GPA 3.75 (cho 5 môn chính)12.000 $ CA

GPA 3.5 (cho 5 môn học chính)8.000 $ CA

GPA 3.0 (cho 5 môn học chính)3.000 CAD

Yêu cầu cho học viên ghi danh sớm - Lớp 11đáng đồng tiền bát gạo học bổng

GPA 3.75 (cho 5 môn học chính)10.000 đô Canada

GPA 3.5 (cho 5 môn chính)5.000 đô Canada


*Lưu ý:

- áp dụng cho tân du học sinh nhập học vào kỳ nhập học mùa thu - tháng 9/2018 cùng với giấy phép học tập tại "đất nước lá phong" hợp lệ;

- Số lượng suất học bổng sẽ được điều chỉnh tùy vào từng thời điểm, dựa trên nguồn quỹ học bổng có sẵn của Học viện;

- Học sinh chưa hiệu quả nghiệp THPT cần nộp tối thiểu phải có bảng điểm/học bạ 10 và 11. du học sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông phải nộp thêm bảng điểm/học bạ lớp 12.

tại sao du học sinh nước ngoài tin chọn ĐH MacEwan?

ĐH MacEwan là một Học viện công lập tọa lạc tại Edmonton - 1 đô thị nổi danh hiện đại của tỉnh Alberta. Vừa là một Trung tâm giáo dục lớn của Canada, vừa được thiên nhiên hậu đãi cho nền nhiệt ấm áp với lượng nắng phong phú nhất Bắc Hoa Kỳ, Edmonton đang được xem là điểm lên tới du học hấp dẫn với Học sinh quốc tế.thành lập từ năm 1971, MacEwan sở hữu thâm niên hơn 46 năm có mặt trong hệ thống giáo dục công ưu tú của Edmonton nói riêng và "đất nước lá phong" nói chung. Danh tiếng đại học MacEwan đã được biết đến cùng với những thành tích nổi bật như:
  • hàng đầu 59 Trường ĐH hiệu quả nhất "đất nước lá phong" (Theo UniRank 2017);
  • 83% du học sinh tìm được việc làm phù hợp, 10% thành công trong việc chuyển tiếp lên cấp học cao hơn sau khi tốt nghiệp ở Học viện;
  • 95% Sinh viên hài lòng với các chương trình giảng dạy của Học viện;
  • Sỡ hữu danh tiếng lớn về chất lượng giảng dạy ở những lĩnh vực: khoa học Máy tính, Kinh doanh, Chăm sóc Trẻ em và Thanh thiếu niên, Âm nhạc, Nghiên cứu Thiết kế và Y tá.

Bên cạnh đa dạng ngành học đào tạo mũi nhọn trên, Học viện còn đào tạo nhiều chuyên nhóm ngành khách cùng với chất lượng đảm bảo. Học viện cung cấp đa dạng chương trình giảng dạy được thiết kế nhiều, gồm có: Chương trình cử nhân 4 năm, Chương trình dự bị Đại học USI và những khóa học ngắn lấy chứng chỉ kéo dài 2-3 năm. chính vì thế, HSSV quốc tế thường dễ dàng tìm thấy lộ trình đi du học Canada phù hợp cùng với mình tại đại học MacEwan. với Sinh viên nước ngoài, yêu cầu đầu vào linh hoạt cũng là 1 tiêu chí được quan tâm trong việc chọn Trường. tại Đại học MacEwan, những Học sinh chưa đáp ứng trình độ tiếng UK và học thuật có khả năng bước khóa dự bị đại học ngắn hạn.Thụ hưởng chất lượng giảng dạy đảm bảo từ ngôi Trường này, Sinh viên hiệu quả nghiệp hoàn toàn có khả năng thuận lợi tìm cho mình một vị trí công việc phù hợp trong số 19.000 nhu cầu nhân lực được gia tăng ở Edmonton mỗi năm (Theo Tạp chí StudyWorld 2016). bên cạnh đó, TP. này là 1 nơi tuyệt vời để bắt đầu kinh doanh, với các Hiệp hội hỗ trợ tên tuổi như Startup Edmonton, Make Something Edmonton và TEC Edmonton. Đây đều là những định hướng tương lai rất xán lạn cho HSSV nước ngoài ở Edmonton.

các bạn đang tìm kiếm cho mình một lộ trình du học Canada chất lượng? chúng ta đang lựa chọn phương án thích hợp để tiết kiệm kinh phí? với mức học các khoản kinh phí rất hợp lý từ 21.000 - 23.000 $ US cùng nhiều chương trình giảng dạy bổng hấp dẫn áp dụng cho năm 2018, MacEwan đang được biết là 1 lựa chọn tốt nhất cho Học sinh nước ngoài!

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.