Vì sao "đất nước lá phong" là điểm tới du học lý tưởng mà Học sinh nên chọn

Giáo dục là mối quan tâm hàng đầu của người dân "đất nước lá phong". Vì vậy, nền giáo dục "đất nước lá phong" luôn luôn được chú trọng phát triển với chất lượng cao nhất. những yếu tố nào đã giúp Canada trở thành lựa chọn lí tưởng của du học sinh quốc tế?
  • Nền giáo dục vang danh toàn cầu
    Vancouver, "đất nước lá phong"

"đất nước lá phong" là nước chuẩn bị nhiều cho giáo dục (tính bình quân đầu người) so với những quốc gia trong tổ chức Phát Triển và Hợp Tác Kinh Tế (OECD) và cao nhất trong khối các nước G8. Trong những cuộc thi Toán và phân khoa học quốc tế, các Học sinh "đất nước lá phong" thường xuyên đạt kết quả cao nhất, đó là bằng chứng cho chất lượng giáo dục vượt trội của nền giáo dục Canada. Theo số liệu thống kê mới nhất của OECD, "đất nước lá phong" là quốc gia thứ 2 trên toàn cầu có tỉ lệ người lớn có trình độ CĐ, đại học cao thứ 2 thế giới, chỉ sau Liên Bang Nga.

Canada được quốc tế chấp nhận và xếp hạng cao trong nhiều lĩnh vực. Đặc biệt, khi các bạn sở hữu tấm bằng hiệu quả nghiệp từ Canada, mọi thứ hiệu quả nhất cho tương lai bạn đã thật sự sẵn sàng. Canada là một trong số ít quốc gia cung cấp chương trình vừa học vừa thực tập để lấy cọ xát thực tiễn cho các khóa học Sau Trung học. chuyên ngành học ở Canada vô cùng đa dạng, đáp ứng nhu cầu công việc trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay.

  • Mức sống cao

Người dân "đất nước lá phong" hưởng mức sống vào hàng cao nhất thế giới. Trên 70% dân Canada có nhà riêng cùng với tỷ lệ cao sở hữu những sản phẩm tiêu dùng như xe hơi, tủ lạnh, máy giặt, tivi, điện thoại, radio…  Canada cũng là đất nước có hệ thống an ninh xã hội và hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Người dân Canada coi phim miễn các khoản kinh phí ngoài trời tại công viên vào mùa hè

Truyền thông, giải trí, nghệ thuật rất phát triển ở Canada. Người dân "đất nước lá phong" vinh dự về hệ thống phát thanh và truyền hình hiện đại của đất nước mình, gồm trên 10.000 đài phát thanh AM và FM và khoảng chừng 719 kênh truyền hình phục vụ nhu cầu giải  trí và giáo dục của khán thính giả. bên cạnh đó còn có các viện bảo tàng, phòng trưng bày nghệ thuật cùng những hoạt động biểu diễn âm nhạc, nghệ thuật nhiều khác.
  • Đất quốc gia hiếu khách

Canada là đất nước của dân nhập cư và thường xuyên quan tâm khuyến khích phát triển nền văn hoá đa sắc tộc. Chính vì vậy, bản sắc văn hóa của mỗi dân tộc được tôn trọng, giữ gìn và phát huy. Hầu như mọi sắc tộc trên thế giới đều hiện diện ở "đất nước lá phong". Vì vậy hầu hết các lọai thức ăn, các hoạt động giải trí cùng cùng với nền văn hoá đặc thù của các dân tộc cũng sẵn có ở Canada. những câu lạc bộ, kể cả không chính thức và các hiệp hội, tiêu biểu cho nhiều bản sắc dân tộc khác nhau, nhân viên tư vấn cho du học sinh nước ngoài ở những Trường học có thể giúp HSSV tiếp xúc cùng với cộng đồng này.toàn bộ Trung tâm đô thị chính đều có siêu thị, nhà hàng, rạp hát, phòng trưng bày nghệ thuật và viện bảo tàng. các thành phố ở Canada cũng có phong phú công viên, vườn cây và bãi biển công cộng cũng như các trang thiết bị giải trí và thể thao tuyệt hảo.
  • Thiên nhiên tuyệt đẹp

Người dân "đất nước lá phong" rất tự hào về môi Học viện thiên nhiên của đất nước mình. Hiện nay có 42 công viên và khu bảo tồn đất nước tọa lạc khắp những tỉnh và vùng lãnh thổ tại "đất nước lá phong" nhằm an toàn hơn 300.000 km2 đất hoang. 1 số công viên quốc gia đã được UNESCO chấp nhận là di sản văn hóa toàn thế giới. Mỗi tỉnh và khu vực lãnh thổ đều có những vùng được chọn làm công viên, khu vực hoang mạc, khu bảo tồn thiên nhiên và sinh thái và trên khắp đất nước có lên đến 2.000 khu vực như thế.

Thiên nhiên "đất nước lá phong" vô vàn cảnh đẹp mê đắm

HSSV tới du học tại Canada là đến với một trong các nơi có môi Học viện thiên nhiên tươi đẹp nhất toàn thế giới. "đất nước lá phong" cũng là một đất đất nước nhiều về địa lý cùng với phong phú quang cảnh thiên nhiên để thưởng thức: từ bờ biển British Columbia tươi hiệu quả, dãy núi đá Rocky Mountains hùng vĩ tại Alberta, bầu trời bao la của khu vực bình nguyên, cho lên đến xứ sở của loại đường làm từ nhựa cây thích tại Great Lakes và St. Lawrence, cùng cùng với các ngọn đồi gồ ghề và bờ biển thơ mộng của vùng Đại Tây Dương.
  • 1 nơi an toàn để học tập

Canada nổi danh là một đất quốc gia hòa bình, sạch đẹp và an ninh. Theo Liên Hiệp Quốc và the Economist Intelligence Unit thì "đất nước lá phong" được công nhận Nhất trong 10 nơi sinh sống Top thế giới từ năm 1994. Trong khảo sát của Liên Hiệp Quốc, Canada đã đạt được nhiều điểm cao về giáo dục, tuổi thọ cao và tỷ lệ tội phạm và bạo lực thấp. Không giống như nước láng giềng Hoa Kỳ, Vũ khí được quản trị cực kỳ nghiêm ngặt và thường xuyên không được phép sử dụng ở Canada.

Thêm vào đó, những thành phố lớn của "đất nước lá phong" như: Vancouver, Toronto và Montreal được công nhận là các TP. tốt nhất trên toàn thế giới để sinh sống và làm việc dựa trên chất lượng vệ sinh và an tòan, các họat động văn hóa và cuộc sống đầy hấp dẫn của những thành phố này.
nước công nghệ cao


"đất nước lá phong" là môi Trường thuận lợi cho việc kinh doanh và học tập, trong đó sự đóng góp của những nhà doanh nghiệp, các nhà khoa học và những nhà nghiên cứu tài năng "đất nước lá phong". Canada là một nước Top toàn cầu về công nghệ tin tức và máy tính. ngoài ra, "đất nước lá phong" còn là cường quốc trong các lĩnh vực viễn thông, vận tải và cơ khí, đặc biệt là hàng không vũ trụ, giao thông đô thị, vi điện tử, dụng cụ y tế, phần mềm cao bậc, thuỷ điện, năng lượng hạt nhân, la-de và quang điện tử, công nghệ sinh học, chế biến thực phẩm và thức uống, địa toán, công nghệ môi Học viện và đại dương.

Đỉnh cao trong ngành học viễn thông của Canada bao gồm cáp Teleglobal’s CANTAT 3, đây là hệ thống đầu tiên trên thế giới hỗ trợ tốc độ cao và dung lượng lớn trong việc truyền tải qua đại dương và chuyển tín hiệu đa phương tiện. Khối liên minh Stentor của các Cty viễn thông đã chuẩn bị 8 tỷ đô-la vào công nghệ đường truyền băng thông rộng mới nhất cho 80% hộ gia đình "đất nước lá phong". "đất nước lá phong" cũng nằm trong số các quốc gia đứng đầu toàn thế giới nhận ra nhu cầu của việc kết nối những Trường và thư viện thông qua Internet. đa dạng đất nước trên thế giới cũng đã và đang thực hiện theo mô hình SchoolNet của Canada. Hệ thống SchoolNet của Bộ Công nghiệp Canada đã thành công trong việc biến "đất nước lá phong" trở thành nước đầu tiên trên thế giới liên kết các Trường và thư viện lên tới xa lộ thông tin.

Đất nước sử dụng hai ngôn ngữ chính thức

Canada là đất nước “song ngữ” có hai ngôn ngữ chính thức, tiếng Vương quốc Anh và tiếng Pháp. Đại đa số (75%) cư dân nói tiếng Pháp của Canada sinh sống tại tỉnh Québec ở phía đông Canada nhưng cũng có phong phú cộng đồng nói tiếng Pháp trên khắp đất quốc gia. Đây là điều kiện và giúp HSSV quốc tế có đa dạng lựa chọn  hơn cũng như nâng cao vốn ngoại ngữ của mình.

Cô hội vàng để làm việc và định cư

Trong thời gian học tập tại "đất nước lá phong", Học sinh được phép làm thêm 20 giờ/tuần để trang trải các ăn uống tiền. Không các thế, sau khi tốt nghiệp, các bạn còn được Chính phủ "đất nước lá phong" cấp phép ở lại làm việc 2 – 3 năm & định cư. Đây chính là khoảng chừng thời gian quý báu cho các bạn các cọ xát tuyệt vời và nguồn thu nhập lớn.

Tham  khảo thêm thông tin tại du học Canada

Nguồn: Canadian Education International

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.