Du học tự túc vừa học vừa làm


du học "quê hương của chuột túi vừa học vừa làm không chỉ giúp HSSV cải thiện thu nhập mà còn là cơ hội để các bạn tích lũy cho mình cọ xát sống, giao tiếp và cải thiện nhanh chóng kĩ năng tiếng Anh. Hầu hết các visa du học Úc đều được làm thêm tối đa 40 giờ trong 2 tuần khi khóa học diễn ra và được làm toàn thời gian trong kỳ nghỉ, lễ. Thế nhưng, trước khi quyết định gật đầu đảm nhiệm bất cứ công việc được trả lương nào thì bạn cần phải đảm bảo visa của mình cho phép chúng ta được làm thêm.

du học Úc vừa học vừa làm


các công việc được trả lương bổng ở "xứ gấu Koala

"xứ gấu Koala là 1 quốc gia có phong phú ngành học công nghiệp với cơ hội việc làm đa dạng. vì thế, tùy vào khả năng tìm kiếm, giao tiếp của mình mà các bạn có thể tìm được 1 công việc phù hợp cùng với nhu cầu, thời gian biểu, phù hợp cùng với sức khỏe mà không làm làm phân tâm tới việc học.
  • Bán lẻ: chẳng hạn như tại các siêu thị, cửa hàng
  • Dịch vụ/ du lịch: điển hình như nhà hàng khách sạn, quán café
  • Nông nghiệp: ví dụ như đi hái trái cây, làm trong các nông trại
  • Kinh doanh và bán hàng qua điện thoại
  • Công việc hành chính, văn phòng
  • Gia sư
  • Làm việc ngay trong Học viện học: hỗ trợ đào tạo/ nghiên cứu, viết báo/ tạp chí, thư viện…
  • Thực tập: đa phần chương trình thực tập ở "xứ gấu Koala đều có hưởng lương; điển hình như đi du học "quê hương của chuột túi vừa học vừa làm ngành nhà hàng khách sạn - ẩm thực chúng ta sẽ được hưởng mức lương bổng lên tới 45 triệu VNĐ một tháng (tại Australia)

“Hầu hết visa đi du học Úc đều được làm thêm tối đa 40 giờ trong 2 tuần khi khóa học diễn ra và được làm toàn thời gian trong kỳ nghỉ, lễ”

Lựa chọn việc làm thêm nhiều ở "quê hương của chuột túi


Cách để tìm việc làm thêm tại "quê hương của chuột túi

Không quá khó để Học sinh có khả năng tìm được một công việc phù hợp. Thông qua người quen, cộng đồng du Sinh viên bạn hoàn toàn có khả năng tìm hiểu thông tin việc làm thêm từ những người đi trước cùng với trải nghiệm của họ. Hoặc chúng ta có thể lên các trang web việc làm, chẳng hạn như seek.com hoặc trang web Trường, đọc báo, blog. Nếu chúng ta muốn đi du học vừa học vừa làm tại "quê hương của chuột túi chung cùng với người Việt thì nên đọc báo của cộng đồng người Việt, còn nếu muốn làm cho người bản xứ hay người nước ngoài thì đọc báo tiếng Anh. mặt khác, mỗi Trường đại học/ CĐ nào cũng đều có những hội đoàn du học sinh và dịch vụ hỗ trợ du HSSV. các bạn có thể lên đến để được tư vấn miễn phí.khu vực nào dễ tìm việc làm tại "xứ gấu Koala?

Canberra

Thủ đô của nước Úc nổi tiếng với Học viện Đại học đất nước "xứ gấu Koala (ANU), được biết là thiên đường của du du học sinh khi có nhu cầu đi du học "xứ kangaroo vừa học vừa làm. Tùy thuộc vào tính chất công việc mà mức lương Học sinh hoàn toàn có khả năng nhận được dao động từ 17.5 – 23 AUD/giờ.

Sydney

So cùng với khu vực Canberra thì Sydney khó để tìm được một công việc như ý muốn hơn. Bởi lẽ đây là TP. đông dân nhất nhì xứ chuột túi cùng với hơn 4.3 triệu dân và còn thu hút 1 lượng lớn HSSV nước ngoài đến theo học. Thêm vào đó là nguồn nhân lực tự do từ những nước đổ về đây hay các người đi du lịch thích làm thêm để kinh nghiệm sẽ làm gia tăng tính cạnh tranh khi tìm kiếm việc làm ở thành phố này. Bình quân mức lương mà các bạn có thể nhận được từ 8 – 10 AUD/giờ.

bên cạnh đó, nếu chúng ta theo học chương trình quản lý nhà hàng khách sạn và ẩm thực tại Học viện Le Cordon Bleu Sydney sẽ được tham gia vào chương trình thực tập hưởng lương bổng lên tới 45 triệu VNĐ/tháng. Lộ trình là 6 tháng học 6 tháng làm ở những khách sạn nhà hàng/ resort cao cấp ở Australia và những đất nước khác. chúng ta có khả năng tham khảo thêm vềchương trình thực tập hưởng lương bổng ở Le Cordon Bleu. 

Hái trái cây là một trong các việc làm thời vụ được ưa chuộng


Melbourne

Tuy không có số dân đông đảo như Sydney cũng như không có phong phú lợi thế về việc làm hiệu quả như thủ đô Canberra, thế nhưng Melbourne lại có ưu thế khi có vô cùng đa dạng nông trại xung quanh, cung bậc lượng công việc lớn mang tính thời vụ cho Học sinh. đi du học "xứ gấu Koala vừa học vừa làm các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn hái trái cây ở những trang trại, sắp xếp hạng cây giống, làm thêm tại chợ Victoria…

Perth

Là TP. mới nổi ở Australia nhưng Perth đã nhanh chóng khẳng định vị thế của mình bằng việc lọt vào Top 10 TP. đáng sống nhất thế giới. tọa lạc ở bang Tây "xứ kangaroo, Perth chiếm 20% tỷ lệ việc làm của toàn đất nước Australia cùng với kinh phí ăn ở thấp hơn Sydney và Melbourne. Là HSSV sống và học tập ở đây các bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi khi được giảm 40% số tiền đi lại bằng phương tiện công trong bang Tây Úc và miễn số tiền đi lại trong khu vực Cty. Mức lương làm part-time trung bình ở Perth là 19.5 AUD/giờ, cao hơn mức trung bình của toàn quốc gia Úc (14.4 AUD/giờ), trong đó tỷ lệ làm thêm trong ngành nhà hàng khách sạn cao nhất, chiếm khoảng 18%.

Tiểu bang Queensland

Nếu chúng ta là du học sinh của tiểu bang Queensland và sinh sống gần cộng đồng người Việt thì việc tìm kiếm việc làm là tương đối dễ “thở” hơn so với những khu vực khác. Mức thù lao cho công việc ở đây trung bình là 15 AUD/giờ (tùy công việc). góc cạnh, đây cũng là môi Trường sống yên tĩnh và bảo vệ, thích hợp cho học viên lên tới học tập.

“Mức lương bổng làm part-time trung bình ở Perth là 19.5 AUD/giờ, cao hơn mức trung bình của toàn đất nước "quê hương của chuột túi (14.4 AUD/giờ), trong đó tỷ lệ làm thêm trong nhóm ngành nhà hàng khách sạn cao nhất, chiếm khoảng chừng 18%”

Dù làm thêm nhưng du học sinh vẫn phải đảm bảo kết quả học tập nếu không muốn bị đuổi học


Liên hệ Hotline: 093 409 2662 – 093 409 9070

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.