Chương trình học bổng du học Australia với trị giá rất hấp dẫn 2018

Bên cạnh việc chọn Trường, chọn chuyên ngành, chọn điểm tới du học phù hợp thì học bổng chính là yếu tố được không ít Học sinh du học sinh quan tâm, nhất là với Australia – đất nước có mức các khoản kinh phí du học không hề rẻ và đứng trong Top 2 điểm đến lí tưởng nhất để học tập dành cho Sinh viên Việt Nam năm vừa qua.

tọa lạc tại tiểu bang Victoria xinh đẹp và đầy cuốn hút, đại học Deakin là 1 trong các lựa chọn đi du học "xứ kangaroo Top của du học sinh nước ngoài. Deakin hiện đánh giá trong hàng đầu 11 Trường Đại học lớn mạnh và có uy tín học thuật tuyệt vời nhất xứ chuột túi. ngoài ra, Trường cũng đang góp mặt trong Top 300 Trường Đại học xuất sắc nhất toàn thế giới theo kết quả xếp hạng mới nhất của QS World University Rankings 2018. Còn trong bảng xếp học thuật của Times Higher Education thì đại học Deakin hiện đang công nhận trong hàng đầu 50 Trường đại học hiệu quả nhất khối châu Á – Thái Bình Dương cho quy mô đào tạo, tốt công tác đào tạo, trích dẫn và chất lượng những công trình nghiên cứu, tính quốc tế hóa và mối quan hệ đối tác cùng với các ngành học công nghiệp trọng điểm. Nhờ những điều đó mà trung bình mỗi năm Deakin chào đón hơn 53.000 HSSV lên đến theo học hơn 550 chương trình ở 4 phân khoa chính là Nghệ thuật và Giáo dục; Kinh doanh và Luật; Sức khỏe; nhóm ngành học, Kỹ thuật và Xây dựng Môi Trường.

đại học Deakin – Top 300 ngôi Trường tốt nhất thế giới

đa dạng học bổng đi du học "xứ kangaroo trị giá lên tới 100% học tiền từ Đại học Deakin

Chào đón Học sinh quốc tế lên đến thụ hưởng nền học vấn ưu tú và từng bước mở cánh cửa sự nghiệp tương lai của bản thân, Đại học Deakin mang lên tới chương trình học bổng du học "xứ kangaroo cùng với trị giá cực kỳ hấp dẫn. các suất học bổng này áp dụng cho ứng viên đăng ký các khóa học trong năm 2018. Cụ thể như sau:

  • Học bổng trị giá 20% học các khoản kinh phí cho HSSV theo học khối nhóm ngành STEM*
  • Học bổng Học sinh nước ngoài trị giá 25% học tiền
  • Học bổng quốc tế của Phó Hiệu trưởng Đại học Deakin trị giá 50 – 100% học chi phí

*Lưu ý, học bổng không ứng dụng cho những khóa học Hệ thống thông tin và Phân tích kinh doanh. thời hạn nộp hồ sơ: 06/11/2017.


Để biết thêm tin tức chi tiết về thủ tục hồ sơ, điều kiện ứng tuyển học bổng cũng như được tư vấn chọn ngành học phù hợp nhất cùng với bản thân, vui lòng liên hệ Đại diện tuyển sinh đi du học INEC – Cty tốt nhất của Đại học Deakin trong năm 2016. Hotline: 093 409 2662 – 093 409 9070.

INEC (phải) nhận giải “Cty hiệu quả nhất” năm 2016 của Đại học Deakin

đại học Deakin công nhận thứ 3 tại Australia về triển vọng nghề nghiệp của Sinh viên

Theo đánh giá mới nhất của Times Higher Education, Đại học Deakin hiện đang đánh giá thứ 3 ở "xứ gấu Koala về triển vọng nghề nghiệp của Sinh viên sau khi tốt nghiệp (chỉ đánh giá sau Đại học Monash, Đại học New South Wales và vượt qua đa dạng Trường trong nhóm Go8 Australia khác). Họ cũng là các người sở hữu mức lương bổng khởi điểm lí tưởng nhất nhì xứ chuột túi, từ 59.039 – 90.050 AUD/năm, trong khi đó mức lương bổng khởi điểm trung bình chung của du học sinh mới ra Trường ở "xứ kangaroo chỉ là 56.373 AUD/năm (theo Payscale).

Để lý giải điều này thì không hề khó. Bởi Deakin có tiếng tăm là ngôi Trường có dịch vụ hỗ trợ Học sinh cực kỳ tận tình, chu đáo. Điển hình là “Job shop” – chương trình định hướng nghề nghiệp du học sinh, hướng dẫn phương pháp học tập lẫn giải đáp mọi thắc mắc về visa, nhà tại, ngoại ngữ. tại đó, HSSV sẽ được hướng dẫn cách ghi chép bài học, cách làm việc nhóm, cách viết 1 bài luận độc đáo hay cách viết 1 bản CV thật ấn tượng, trả lời phỏng vấn lưu loát nhằm gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. hoàn toàn có khả năng nói rằng, môi Trường học tập và làm việc ở Học viện rất văn minh, an ninh và mang tính tôn trọng cao sẽ là lợi thế để mỗi học viên theo đuổi mục tiêu của mình.

Môi Học viện học tập thân thiện và văn minh ở Deakin

chương trình học của Học viện được thiết kế lồng ghép những lớp học lý thuyết và thực hành, trao đổi và tăng cường hiệu quả tương tác. Không chỉ cung cấp cho Học sinh kiến thức học thuật vững vàng, hợp xu hướng và thiết thực nhất mà Deakin còn chú trọng phát triển kỹ năng học tập, làm việc của Sinh viên thông qua chương trình thực tập hay trao đổi HSSV quốc tế. Trường hiện có mối quan hệ đối tác cùng với hàng trăm Học viện ĐH ở Trung Đông và châu Phi, châu Á – Thái Bình Dương, lục địa châu Âu, Canana, Hoa Kỳ, vương quốc Anh quốc và Mỹ Latinh. Đây chính là dịp để chúng ta mở rộng hiểu biết, tầm nhìn và học hỏi thêm đa dạng điều bổ ích khác.

Đặc biệt, Deakin hiện có mạng lưới hơn 200.000 cựu du học sinh thành đạt đang sinh sống và làm việc trong mọi lĩnh vực ở "xứ kangaroo cũng như khắp thế giới. Họ là các người mẫu, diễn viên, nhà lãnh đạo, những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chuyên môn học của mình. Chính vì vậy, du học "xứ kangaroo tại đại học Deakin là chúng ta đang có cơ hội gia nhập vào đội ngũ cựu HSSV rộng lớn của Học viện, luôn sẵn sàng kết nối và hỗ trợ lẫn nhau để cùng nhau thành công trên con đường sự nghiệp.

du học sinh sẽ có cơ hội phát triển chuyên môn và hoàn thiện bản thân

kinh nghiệm cuộc sống sôi động ở Melbourne – thành phố Nữ hoàng của miền Nam quốc gia Úc

6 năm liên tiếp được vinh danh trong hàng đầu 10 thành phố đáng sống nhất toàn cầu (theo Global Liveability Survey), Melbourne luôn luôn gây ấn tượng với hầu hết khách du lịch và du du học sinh bởi vẻ hiền hòa, mến khách cùng chất lượng cuộc sống tuyệt vời. Nơi đây có cực kỳ nhiều bờ biển xanh mát cùng với những dải cát trắng phau là cơ hội để các bạn tham gia phong phú hoạt động thể thao ngoài trời. Được mệnh danh là TP. Nữ hoàng của miền Nam nước "xứ gấu Koala, Melbourne là ngôi nhà chung của 140 sắc tộc mang tới nền văn hóa phong phú, nhiều nhưng thống nhất. du học "xứ kangaroo ở Melbourne bạn sẽ có cơ hội phát triển, sống hòa nhập và tiếp thu những tinh hoa văn hóa tuyệt vời khác.

Melbourne – TP. mang lên tới nguồn cảm hứng tuyệt vời nhất toàn thế giới


Không chỉ vậy, Melbourne xinh đẹp Mỹ miều còn được bình chọn là thành phố mang lên đến đa dạng nguồn cảm hứng nhất trên toàn thế giới. Kết quả này được Time Out Global City Index tiến hành với hơn 20.000 người ở 18 thành phố hàng đầu cùng với 81 câu hỏi. Theo đó, các người được hỏi đều cho thấy, Melbourne là thành phố an ninh, văn minh, thân thiện, đa dạng lựa chọn giải trí và họ có cảm giác thường xuyên có những điều mới mẻ ẩn chứa nơi đây (theo sbs.com.au).


Nguồn: duhocinec.com

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.