Hội thảo ĐH Stenden: Cơ hội cuối cùng để nhận học bổng 5000 Euro

Xứ sở hoa Tulip hiện đang ở top 10 toàn cầu về chất lượng giáo dục (theo Universitas21 Ranking 2016) và đấy chính là nước hạnh phúc thứ 7 thế giới (theo Diễn đàn Kinh tế quốc tế 2016). Bên cạnh đó, việc có nền kinh tế phát triển chẳng ngừng đã giúp Hà Lan trở thành quê hương của 1 số công ty nổi tiếng như Shell, Philips, Unilever, Heineken, ING, PostNL, KPN, KPMG, TNT…cũng như thu hút phần lớn tập đoàn đa quốc gia lớn mạnh, mang lại đông thời cơ công việc vô cùng với hấp dẫn. vì vậy, đi du học Hà Lan học viên chẳng những được học tập chất lượng chuyên ngành yêu chuộng mà còn có thời cơ học hỏi, trải nghiệm tại một số cơ quan đầu tiên, gặt hái típ quý giá hoặc sự nghiệp xứng đáng sau mỗi lúc học xong.

Hà Lan chính là điểm lại du học nổi tiếng

cùng với môi trường giáo dục thân thiện và chương trình đào tạo ứng dụng cao, các trường khoa học ứng dụng (KHUD) của Hà Lan ngày càng được không ít du học sinh chọn theo học. Theo số liệu cập nhật đến ngày 30.01.2017 của bộ phận Giáo dục thế giới Hà Lan (Nuffic), hiện đang có 446.000 học sinh đang học tập và nghiên cứu tại một số trường KHUD của Hà Lan, hình thành vì vậy môi trường học tập đa văn hóa thân thiện sôi động. sở hữu hầu như tất cả điểm tới học tập để du học sinh cân nhắc tuy nhưng nếu các bạn đam mê ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, Truyền thông, công nghệ thông tin, Logistics, Marketing, Kinh doanh Quốc tế…thì không vậy nên bỏ qua Đại học KHUD Stenden. có chất lượng giáo dục chung ra đời top 10 Hà Lan và dẫn đầu toàn quốc về giảng dạy ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, hằng năm Stenden được 11.000 du học sinh được thành lập 85 nước trên khắp thế giới dùng theo học.

Đại học Stenden đào tạo nên những chuyên viên tài năng cho ngành công lập nghiệp chớ khói quốc tế

Nhằm cung cấp thông tin và giải đáp mọi thắc mắc về chương trình học, đề nghị đầu vào, phí học tập, cuộc sống du học…Du học INEC phối ăn nhập cùng với Đại học Stenden cơ quan buổi hội thảo cùng với chủ đề:

Giao lưu với Đại học Stenden – top 10 trường KHUD tốt nhất Hà Lan

Tại Đà Nẵng

  • Thời gian: 17g30 thứ Tư ngày 01.03.2017
  • Địa điểm: 51L Nguyễn Chí Thanh, Quận Hải Châu

Tại Tp. Hồ Chí Minh

  • Thời gian: 17g30 thứ Sáu ngày 03.03.2017
  • Địa điểm: 279 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10

Đăng kí TẠI ĐÂY thường hotline 093 409 8883 093 938 1081 093 409 2442

Tham gia hội thảo, quý phụ huynh cùng với học sinh sinh viên (HSSV) sẽ được giao lưu trực tiếp cùng với đại diện Stenden về 1 số vấn đề hiện đang để ý về trường nói riêng và đi du học Hà Lan nói chung.Đại diện trường Stenden sẽ giới thiệu cùng quý khách tham dự kinh nghiệm đào tạo Đang nói hơn của trường: Học tập dựa trên bí quyết giải quyết vấn đề.Sự kiện này cũng rất sẽ trao đổi cụ thể về học bổng Holland Scholarship trị giá 5.000 Euro áp dụng cho học viên toàn cầu được tiếp thu nhập học kì tháng 9/2017 tại Stenden. vì vậy, nếu học sinh sinh viên muốn thử sức cùng với học bổng này thì vậy nên tham dự hội thảo để tìm hiểu kĩ hơn về điều kiện, thủ tục hồ sơ quan trọng khi chuơng trình hỗ trợ tài chính thú vị này sắp kết thúc.

Một góc bên trong khách sạn 4 sao sáng lập ngay trong khuôn viên Đại học Stenden

Trường Quản trị Khách sạn Stenden nằm tại Leeuwarden – Thủ đô Văn hóa Châu Âu 2018 nổi tiếng về phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẳng cấp, một số công lập trình cổ kính với 1 số nét văn hóa ấn tượng. là học viện khách sạn lớn nhất châu Âu, Stenden được đồng ý bằng 1 số tổ chức uy tín như NVAO, Hiệp hội Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn nước Anh, Trung tâm giảng dạy Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn thế giới và thông qua Châu Âu về Chất lượng đào tạo quốc tế. Đây chẳng những đấy chính là thành tựu đáng ngưỡng mộ mà còn minh chứng cho chương trình đào tạo Stenden đã được đồng ý rộng rãi toàn cầu.

Nhờ vào uy tín giáo dục mạnh mẽ, Stenden đã trở thành đối tác cùng Đại học Derby (top 10 trường Nhà hàng – Khách sạn tốt nhất của Anh). vì vậy, HSSV theo học thạc sĩ chuyên ngành này chả những được thụ hưởng giáo trình lịch sự toàn cầu mà còn được tốt nghiệp với chứng nhận bậc chứng nhận 2 ngôi trường danh tiếng của Hà Lan và UK, lợi thế cạnh tranh vô cùng với đáng kể mỗi lúc tìm ra nghề nghiệp.du học sinh Stenden tiếp xúc với thực tiễn ngành nghề ngay trong trường

Khác cùng với những trường tại Hà Lan, Stenden chớ có học bổng cho du học sinh thế giới ngoài chương trình dạy bổng Chính phủ Holland Scholarship. Đổi lại, trường sở hữu chương trình tập sự hưởng lương vô với hấp dẫn dành cho học sinh sinh viên lúc thực tập trong khách sạn 4 sao trong khuôn viên trường hoặc những khách sạn tại một số cường quốc dịch vụ trên khắp quốc tế. Nhờ đó, những em không chỉ được rèn luyện tay nghề thành thạo, tích lũy gợi ý ngành nghề mà còn sở hữu thêm thu nhập để giảm bớt áp lực tài chính khi du học Hà Lan.

96% học sinh Stenden có được nghề nghiệp chỉ trong vòng 4 tháng sau lúc nhận được bằng, trong đó có một số khách sạn nổi tiếng như Hilton Worldwie và Marriott Hotels & Resorts.

Ngoài ngành công nghiệp chẳng khói, Stenden còn đào tạo phần đông lĩnh vực luôn cần nguồn nhân lực level cao như Truyền thông, Kinh doanh toàn cầu, Marketing, Logistics, công nghệ thông tin…đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của HSSV toàn quốc tế. cùng giáo trình gắn liền với thực tiễn ngành nghề, định hướng thế giới và bí quyết giảng dạy hiện đại, Stenden mang tới nền tảng vững chắc cho HSSV chinh phục mục tiêu nghề nghiệp tương lai.

Đại học Stenden hiện đang tuyển sinh cho kì nhập học cuối với trong năm 2017, nếu không nộp hồ sơ đúng hạn những em phải đợi thêm nửa năm, lãng các khoản kinh phí thời gian quý giá và chậm chân hơn so cùng bạn đồng trang lứa trong con đường chỗ làm. chả những vậy, thời cơ tìm ra học bổng 5.000 Euro cũng khá chẳng còn không ít thời gian vì vậy nếu ta bỏ lỡ hội thảo này thì sẽ vô với đáng tiếc.

Phan Trần Phương Trang – HSSV ngành Thạc sĩ Quản trị Khách sạn tại Stenden

cơ hội chỉ dành cho 1 số ai biết nắm bắt, tất tần tật thông tin mới nhất về học bổng, chọn lựa ngành học, thủ tục hồ sơ, các khoản kinh phí, cuộc sống sinh hoạt…đang chờ đợi quý khách tham dự vào đầu tháng 3 tại cả Đà Nẵng và Tp. Hồ Chí Minh. Để đảm bảo kết quả tương tác, chúng tôi sẽ giới hạn số người, đăng kí ngay từ bây giờ để giữ chỗ! Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

nhà tuyển dụng đi du học INEC

  • Tổng đài: 1900 636990
  • Miền Bắc & Nam: 093 938 1081 – 093 409 2442
  • Miền Trung: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.