Hạn chót apply Học bổng Du học Thụy Điển tại Trường Jonkoping là khi nào?

Đối cùng với các ai thích thú trò chơi điện tử trên thiết bị di động hẳn chẳng hề xa lạ với Candy Crush Saga. Được ra mắt vào năm 2012, Candy Crush Saga mau chóng trở thành tựa game ăn khách nhất của doanh nghiệp Phần mềm King mỗi khi thu hút hơn 150 triệu người chơi trên toàn thế giới. cùng với đồ họa lung linh., thủ pháp chơi cải tiến và được cập nhật hoặc, Candy Crush Saga duy trì sức hot cho đến ngày nay và trở thành điểm nhấn của ngành công lập nghệ game Thụy Điển bên cạnh các tựa game nổi tiếng khác như: Clash of Clan và Angry Bird của Phần Lan, Plant vs Zombie của Mỹ, Fruit Ninja của Úc… cùng tầm làm phân tâm rộng khắp, Candy Crush Saga với Skype, Soundcloud, nhiệt kế, công nghệ siêu âm, khóa zipper… đã thể hiện được sức sáng tạo chớ ngừng nghỉ của Thụy Điển trong mọi lĩnh vực của cuộc sống, được cả thế giới tôn vinh và ngưỡng mộ. Bởi đó, hằng năm sở hữu hơn 33.000 học sinh sinh viên quốc tế* dùng đi du học Thụy Điển- “đất quốc gia của 29 giải Nobel”, để hình thành vậy nên bước đệm vững chắc cho nghề nghiệp tương lai.

Thụy Điển nổi tiếng về sự sáng tạo trong mọi lĩnh vực của cuộc sống

Hiện đang đó là nền giáo dục xếp thứ 5 toàn cầu về chất lượng (theo Universitas21 Ranking), Thụy Điển giảng dạy vậy nên nguồn nhân lực thỏa mãn được yêu cầu tuyển dụng tại bất kì đâu trên quốc tế. không những sở hữu level chuyên môn cao, du học sinh Thụy Điển rèn luyện được tư duy sáng tạo cùng trách nhiệm đối với xã hội chứng chỉ khá nhiều hoạt động thiết thực. cùng với 55 trường đại học giảng dạy đa dạng chuyên ngành, Thụy Điển đáp ứng một số nguyện vọng khác nhau của học sinh sinh viên trên khắp thế giới, trong đó nổi bật ấy là Đại học Jonkoping.

* chỉ riêng 2014 – 2015, theo Institute of International Education

Đại học Jonkoping – một trong những trường đại học tư đi hàng đầu tại Thụy Điển

Gia nhập vào mạng lưới 5.000 cựu học viên tại 75 đất nước với Đại học Jonkoping

Bất cứ học sinh sinh viên nào khá sẽ suy nghĩ về tương lai vị trí sau lúc ra trường về dịp công việc, sự thăng tiến, mức thu nhập, môi trường ngành nghề…đây tương đối đó chính là điều Đại học Jonkoping luôn chú trọng bằng khi thiết lập cho đến nay. với định hướng đào tạo đúng đắn, trường hiện đang sở hữu mạng lưới 5.000 cựu học viên khiến việc trên khắp quốc tế, trong đó sở hữu phần đông công ty nổi tiếng như: Google, IBM, Unilever, P&G, Fujitsu, Volvo, Porsche...

Đi du học Thụy Điển tại Đại học Jonkoping, HSSV sẽ được trải nghiệm nền giáo dục đặc trưng của nước này về 4 lĩnh vực: Kinh doanh toàn cầu, Kĩ thuật, Giáo dục & Truyền thông và Khoa học Y tế. Tuy đó là đại học tư nhưng mà nhờ vào uy tín giáo dục không ngừng được khẳng định qua thời gian, Đại học Jonkoping sở hữu quyền được bậc học vị tiến sĩ, đáp ứng được đam mê nghiên cứu chuyên sâu của HSSV.

Không chỉ ấy là á quân về chất lượng giảng dạy ngành Kinh doanh của Thụy Điển, Đại học Jonkoping còn giữ vị trí số 1 châu Âu và thứ 3 toàn cầu về lĩnh vực nghiên cứu kinh doanh gia đình. Bên cạnh đó, trường tương đối ấy là thành viên của CDIO Initiative, bộ phận chuyên ngành về kĩ thuật Bởi vì Học viện Kĩ thuật Massachusetts (MIT) tọa lạc. vì vậy, hằng năm trường thu hút 1.500 sinh viên thế giới tham gia học tập, hình thành vậy nên môi trường đa văn hóa thân thiện.

Chương trình học của Đại học Jonkoping không những giới hạn trong khu học xá hiện đại được thành lập tại thành phố cùng với tên lớn thứ 9 Thụy Điển, cận kề cùng với 1 số bờ biển tuyệt xinh xắn của vùng Vatten. Tham gia học tập tại Đại học Jonkoping, du học sinh được trải nghiệm môi trường giáo dục và thực tiễn ngành nghề tại các cường quốc giáo dục như Mỹ, "đất nước lá phong", Thụy Sĩ, Đan Mạch, Đức, Hà Lan, Phần Lan, Anh…thông qua mối quan hệ mật thiết với 350 học viện, trường đại học đối tác.

Môi trường đa văn hóa thân thiện tại Jonkoping

Học bổng đi du học Thụy Điển trị giá 30% bằng Đại học Jonkoping năm 2017

Luôn đồng hành cùng HSSV bằng khắp nơi trên thế giới tham gia học tập tại Thụy Điển, Đại học Jonkoping dành tặng các sự hỗ trợ thiết thực nhất, khuyến khích những em hoàn thành tốt chương trình đào tạo. Một trong số đó là chương trình đào tạo bổng trị giá lên lại 30% áp dụng cho chương trình cử nhân và thạc sĩ trong năm 2017.

Chương trình

Học chi phí

(Euro/năm)

Học tiền sau mỗi khi áp dụng học bổng (Euro/năm)

Giá trị học bổng

(Euro/năm)

Cử nhân

10.000 – 12.000

7.000 – 9.100

3.000 – 3.900 ( ~73 triệu – 94 triệu VND/năm)

Thạc sĩ

12.000 – 14.000

8.400 – 9.800

3.600 – 4.200 (~ 87 triệu – 102 triệu/năm)

Để có thể tham gia vào chương trình giảng dạy bổng thú vị này, sinh viên cần quan tâm một số điều kiện cơ bản sau:

  • Là học sinh sinh viên lần đầu được tiếp nhận học tại trường Jonkoping
  • Nộp thư thể hiện động lực học tập
  • Tham gia phỏng vấn xin học bổng

Thành phố Jonkoping được mệnh danh đấy chính là đô thị của kinh doanh và sáng tạo

Để được tìm hiểu sâu hơn về chương trình học bổng thú vị cùng với mọi thông tin về giáo trình học tập, đề nghị đầu vào, cuộc sống đi du học Thụy Điển, dịp vị trí sau mỗi khi tốt nghiệp… đi du học INEC xin kính mời quý phụ huynh và các em HSSV lại tham dự Hội thảo: “Đại học Jonkoping – Trường giảng dạy Kinh doanh tốt thứ 2 Thụy Điển”. Sự kiện diễn ra vào ngày 11.03.2017 tại Đà Nẵng và ngày 12.03.2017 tại Tp. Hồ Chí Minh với sự tham gia của ông Eric Freid, Đại diện trường Jonkoping từ Thụy Điển. không chỉ được cập nhật thông tin, các em du học sinh còn được đội ngũ tư vấn viên hầu hết năm mẹo của INEC tư vấn xài ngành hợp với năng lực, mong muốn của bản thân. Nhằm đảm bảo kết quả tương tác, hội thảo chỉ dành cho 40 người hãy đăng kíngay bởi bây giờ để giữ chỗ. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Công ty Tư vấn du học uy tín INEC

  • Tổng đài: 1900 636990
  • Miền Bắc & Nam: 093 938 1081 – 093 409 2442
  • Miền Trung: 093 409 9070
  • Email:inec@inec.vn

Trích nguồn: http://cdxd3.edu.vn/han-chot-apply-hoc-bong-du-hoc-thuy-dien-tai-truong-jonkoping-la-khi-nao/

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.