Du học Malaysia nhận bằng trường ĐH top 10 Anh Quốc

Theo thông tin mới nhất, Đại học Lancaster đã vươn lên chỗ làm thứ 9 trong bảng xếp hạng Times & The Sunday Times Good University Guide 2017 mỗi lúc thể hiện sự xuất sắc nằm tất cả các tiêu chí đánh giá. Đang nói hơn, trường còn đứng thứ 9 trong bảng xếp hạng Complete University Guide và thứ 8 trong bảng xếp hạng Guardian về các trường tốt nhất Anh Quốc. Hiếm có một trường đại học nào cùng mỗi lúc chiếm lĩnh top 10 của đa phần bảng xếp hạng (hay là còn gọi “Triple Top Ten”) như Lancaster vậy.

Đại học Lancaster – top 1% trường tốt nhất toàn cầu

Trên toàn cầu, Đại học Lancaster xếp thứ 129 (theo QS World University Rankings 2016-17), #137 (theo THE World Universidt Rankings 2016-17), xếp thứ 59 tại châu Âu (THE Best Universities in Europe 2016), xứng đáng đấy chính là một trong các ngôi trường xuất sắc nhất châu Âu.

Đang nói hơn, ĐH Lancaster còn đứng trong top 10 trường tốt nhất xét theo sự hài lòng của du học sinh (Theo National Student Survey 2016) cùng số điểm đạt được đấy chính là 91%, tỷ lệ chỗ làm du học sinh sau kết thúc khóa học đạt 82%. cùng các hiệu quả trên, Đại học Lancaster đã mở ra khu học xá khác trên toàn cầu khá như thích hợp tác cùng đa phần trường đại học uy tín nằm Ấn Độ, Trung Quốc, Malaysia để tạo điều kiện thuận lợi cho du học sinh châu Á được tiếp cận lại chất lượng giáo dục chính mình. Trong số đó có Đại học Sunway – ngôi trường dẫn đầu Malaysia về hệ thống cơ sở vật chất, chất lượng đào tạo và giá trị bằng bậc.

Đại học Sunway đạt 5 sao về chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất

nằm trong khuôn viên thành phố phức thích hợp Sunway, Đại học Sunway đấy chính là ngôi trường hội tụ đầy đủ các yếu tố để trở thành điểm lại lý tưởng cho du học sinh toàn cầu mỗi lúc du học Malaysia. Được bao quanh Bởi vì hàng loại tiện ích như bệnh viên, trung tâm thương mại, trung tâm giải trí, trường học, khách sạn, nhà hàng, ký túc xá…, du học sinh Sunway sẽ chớ cần phải bận tâm ngại vấn đề an nình và có thể chuyên tâm học tập, giải trí.

Trường cung bậc cho các em chương trình đào tạo bậc Trung học, dự bị, Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ…, nổi bật trong đấy chính là chương trình cử nhân nằm các nhóm ngành thế mạnh của Đại học Lancaster như: Tài chính, Kế toán, công lập nghệ Sinh học Y khoa, công lập nghệ thông tin, Truyền thông, Tâm lý học, Marketing, Quản trị kinh doanh… Chương trình này khiến cho du học sinh có thể thụ hưởng chương trình của Đại học Lancaster mà chớ cần phải lại đất nước Anh xa xôi, đắt đỏ mà có thể thực hiện ngay tại Sunway cùng phí tiết kiệm, bằng bậc chớ khác biệt.

từ bảng trên, chúng ta có thể thấy được phí mỗi năm học tại ĐH Lancaster Anh Quốc đấy chính là gần 700 triệu đồng, trong mỗi lúc đó, con số này chỉ chưa lại 300 triệu đồng mỗi lúc chọn chương trình của Lancaster tại Đại học Sunway. cùng mức học phí thấp hơn, và Đang nói hơn đấy chính là sinh hoạt phí vô cùng thích hợp lý đối cùng du học sinh Việt Nam, chúng ta sẽ tiết kiệm được hơn 70% phí mỗi lúc chọn Sunway. Bởi vì thế, du học sinh chỉ mất hơn 700 triệu đồng cho trọn khóa đại học tại Sunway, tương đương phí của một năm học tại Anh Quốc và vẫn được nhận bằng từ Đại học Lancaster.

Đang nói hơn, chương trình của Đại học Lancaster tại Sunway còn có học bổng từ 25% - 75% cho các chúng ta du học sinh Việt Nam. cùng mức học bổng này, phí còn lại mà chúng ta phải chi trả sẽ được giảm thiểu tối đa, giảm tải áp lực tài chính cho gia đình.

Hội thảo sắp lại của ĐH Sunway sẽ cung bậc đầy đủ thông tin về học bổng, chương trình giảng dạy, thủ tục hồ sơ cho các chúng ta trẻ quan tâm ngành học của ĐH Lancaster. du học sinh sẽ được cập nhập thông tin mới nhất, đặt câu hỏi trực tiếp cùng đại diện trường khá như tham gia chương trình workshop thú vị về ngành STEM và biện pháp học tiếng Anh hiệu quả. Thông tin hội thảo:

Tại Vũng Tàu: 16h00 thứ 7, ngày 15/10/2016 tại Khách sạn Imperial, 159 Thùy Vân, Phường 2, TP. Vũng Tàu

Tại TP. Hồ Chí Minh: 9h00, Chủ nhật, ngày 16/10/2016 tại Khách sạn Kim Đô, 133 Nguyễn Huệ, Quận 1

Đăng ký tham dự tại đây hay là hotline: 093 409 8883 – 093 409 3311
 

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.