Tại sao không thể bỏ qua Cao đẳng Bellerbys khi du học Anh

Nếu như nhắc đến Mỹ thì ấn tượng đi hàng đầu đó là hệ thống những trường đại học danh tiếng quốc tế như Harvard, Yale, Princeton, Pennsylvania… thì khi nhắc đến Anh Quốc ta chẳng thể bỏ qua top những trường đại học xuất sắc và có bề dày giảng dạy lâu đời như Cambridge, Oxford, Bath, Imperial College London, Warwick… Đây đó là nơi học tập và mài dũa kỹ năng của chẳng ít nhà tỉ phú, lãnh đạo quốc tế với tài thao lược đáng nể. Theo một cuộc khảo sát được tiến hành thì nền giáo dục ưu tú của xứ sương mù đó là nơi tạo vậy nên 10% nhà lãnh đạo trên toàn quốc tế. Cụ thể, cứ 50.000 HSSV nhận được bằng những trường đại học tại Anh thì sẽ có 1 người trở thành nhà lãnh đạo. Trong khi đó, tại Mỹ thì cứ 500.000 HSSV nhận được bằng mới có 1 người trở thành người đứng đầu của một đất nước, vùng lãnh thổ. Như vậy, so với Mỹ thì tỉ lệ này tại Anh cao bậc 10 lần.
Bước vào học tập và từng bước kiến tạo sự nghiệp bản thân mình tại một trong những trường đại học danh tiếng đất nước Anh đó là mơ ước của một tổ chức chẳng nhỏ HSSV Việt Nam. Thế nhưng , một thực tế cho thấy rằng, hầu hết HSSV Việt Nam đều chẳng đáp ứng đủ điều kiện để được tuyển thẳng vào khóa học tại những trường của Anh. Một phần Chính bởi sự chẳng đồng nhất về hệ thống giáo dục, phần khác Chính bởi những em chưa có đủ kỹ năng học tập khoa học cũng khá như Anh ngữ hợp để có thể theo học tại môi trường quốc tế đầy chuyên nghiệp. Điều này cũng khá ít hầu hết trở thành vật cản của HSSV Việt Nam trên con đường hội nhập để lĩnh hội nền giáo dục chất lượng xuất sắc.
Bellerbys đó là bước đệm để HSSV bước vào top 50 trường đại học danh tiếng
CĐ Bellerbys – lựa chọn lý tưởng cho HSSV Việt Nam để bước vào những trường đại học danh tiếng vương quốc Anh
Được đánh giá đó là một trong những trường chuyên đi hàng đầu dành cho HSSV quốc tế, chuyên cung bậc những khóa học nền tảng như GCSE, A trình độ, dự bị đại học, dự bị thạc sĩ để đảm bảo những em có đủ điều kiện chuyển tiếp vào khóa học đã lựa chọn tại trường đại học mà bản thân mình mong muốn. du học Anh tại CĐ Bellerbys có mối quan hệ đối tác bền chặt với hơn 75 trường đại học danh tiếng trong đất nước để mang đến cho HSSV cơ hội học tập tối ưu với triển vọng tương lai rộng mở.
Trường có 4 khu học xá tiện nghi hiện đại đặt tại 4 thành phố sôi động nhất nhì xứ sương mù. nằm đó, mỗi cơ sở giảng dạy sẽ chuyên biệt những lĩnh vực không giống nhau . Nếu như CĐ Bellerbys Oxford chuyên về những lĩnh vực Mỹ thuật mẫu mã, Luật, Nhân văn và Xã hội học thì Bellerbys Cambridge đến giảng dạy thế mạnh về ngành Khoa học và Kỹ thuật. Còn nếu Bellerbys London đó là lựa chọn lí tưởng cho những chuyên gia Kinh doanh và Tài chính thì Bellerbys Brighton đến đó là ngôi trường nội trú truyền thống đặt trong một chẳng gian hiện đại, chuyên cung bậc những khóa học cho HSSV bằng 13 tuổi.
Bellerbys có mặt tại 4 thành phố lớn và sôi động của nước Anh
Bellerbys có mặt tại 4 thành phố lớn và sôi động của đất nước Anh
kết quả ấn tượng của CĐ Bellerbys trong năm 2016
  • 49% HSSV khóa A trình độ đạt điểm A*-A trong khi mức trung bình chung toàn quốc chỉ đó là 26%
  • 75% HSSV khóa A trình độ đạt điểm A*-B so với mức trung bình chung toàn quốc chỉ đó là 53%
  • 86% HSSV khóa A trình độ đạt điểm A*-C trong khi trung bình đất nước chỉ đó là 78%
  • Tỉ lệ cao HSSV chuyển tiếp thành công vào những trường Cambridge, Bath, Bristol, Cardiff, Edinburgh, Imperial College London, Manchester, Queen Mary, University of London, St Andrews, University College London và Warwick
Hiện nay, Bellerbys đang cung bậc những suất học bổng du học Anh Quốc trị giá 20%, 40% và 70% học kinh phí cho những chương trình GCSE, A trình độ; học bổng 6.000 GBP cho khóa dự bị đại học. Liên hệ với nhà tuyển dụng Du học INEC – đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam để được hỗ trợ:

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.